Phần mềm bán thuốc

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc là công cụ mang lại lợi ích lớn cho những nhà cung cấp thuốc hiện nay. Phần mềm này giúp tối giản hóa các quá trình nghiệp vụ như: bán hàng, quản lý kho hàng hay đưa ra báo cáo thống kê,…giúp việc quản lý trở nên đơn giản, tiện lợi, hạn chế tối đa các lỗi mà người dùng gặp phải nếu làm thủ công.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc thực sự là một lựa chọn hoàn hảo và tối ưu cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh hay cho các cá nhân bán lẻ sản phẩm thuốc.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc:

Như đã nói ở nội dung trên, phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc là một lựa chọn tốt, bởi những lợi ích mà nó đem lại:

 • Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc offline có thể đồng bộ dữ liệu online một cách tối ưu, ngay cả khi mạng internet xảy ra vấn đề.
 • Có thể quản lý hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị tính khác nhau.

Đối với những nhà kinh doanh bán thuốc, vấn đề khó khăn chính là quản lý đơn vị tính thuốc như thế nào cho hợp lý bởi sự khác nhau giữa các đơn vị bán của từng sản phẩm. Nếu bạn nhập cả thùng hàng, nhưng lại chỉ bán lẻ theo hộp, vỉ,…sẽ khó quản lý chặt chẽ. Phần mềm quản lý dược đã thiết kế ra để giải quyết vấn đề này nhằm hỗ trợ đơn vị tính cho mỗi mặt hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm bán thuốc giúp người dùng dễ dàng nhập từng đơn vị tính cho sản phẩm, phù hợp với hình thức kinh doanh, hỗ trợ cho công việc buôn bán thuận lợi, nhanh chóng hơn.

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc đã đơn giản hóa thao tác người dùng, để đảm bảo tốc tốc độ bán hàng được nhanh nhất bằng việc:
  • Người sử dụng có thể thiết lập đơn vị tính bán lẻ cho sản phẩm ở quầy bán lẻ theo đơn vị tính hoặc theo số lượng khách mua hàng để tự động tính giá tiền.
  • Tự động áp dụng chính sách giá bán cho các nhóm đối tượng khách hàng.
  • Cho phép người tiêu dùng chọn nhân viên tư vấn bán hàng ngay trên phiếu mà không cần phải đăng nhập lại phần mềm.
  • Có thể thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau: trả tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản,…
 • Quản lý kho hàng một cách dễ dàng:
  • Quản lý tốt hàng hóa theo nhiều đơn vị tính.
  • Sở hữu hệ thống cảnh báo mức hàng tồn vượt hoặc dưới dạng định mức.
  • Có cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm thuốc
 • Thống kê được kho hàng: Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin, thuộc tính, hạn sử dụng từng sản phẩm trên hệ thống. Do đó, bạn có thể tiến hành kiểm tra lô hàng hóa, số lượng thuốc vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải tốn thời gian để kiểm tra từng mặt hàng như trước.
 • Đưa ra báo cáo đầy đủ và linh hoạt : Phần mềm có báo cáo đủ các hoạt động giao dịch như: doanh thu bán hàng, báo cáo công nợ, doanh số theo từng ngày/tháng/năm sẽ được cung cấp từ hệ thống phần mềm bán hàng nhà thuốc. Bên cạnh đó, các hóa đơn mua hàng, hóa đơn chưa giao, hóa đơn bị trả lại, phiếu xuất- nhập hàng cũng được thống kê đầy đủ chi tiết.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Rx20

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Rx20 là một phần mềm chuyên dụng, được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, nhằm phục vụ trong công việc quản lý cửa hàng thuốc, phù hợp với mọi chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc hay cơ sở thuốc ….Với 3 ưu điểm vượt trội:

Dễ sử dụng: Khảo sát cho thấy, đa số các khách hàng bán thuốc không chuyên về máy tính và không có nhiều thời gian cho việc nhập xuất dữ liệu. Bởi nắm bắt được mặt hạn chế đó, phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Rx20 được ra đời với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác là có thể nhập xong một đơn hàng với đầy đủ các thông tin.

Thông minh: Để tránh tình trạng thuốc bị hết hạn, cảnh báo thuốc cận date, hết hàng, Rx20 áp dụng phương pháp nhập trước bán trước hay còn gọi là FIFO. Kiểm kê kho, định kỳ hạn chế tối đa thất thoát, đã được Cục quản lý công bố là một trong những phần mềm chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu dược phẩm hàng hóa cho nhà thuốc. Hệ thống bán hàng đa kênh, có thể bán theo nhiều đơn vị, theo toa, theo liều,..

Độ chính xác cao: Quản lý tồn kho có độ chính xác so với lượng hàng bán thực tế. Doanh thu, lợi nhuận được báo cáo chính xác, từ đó có thể đưa ra từng chính sách kinh doanh cho phù hợp với báo cáo doanh số của từng nhân viên, từng mặt hàng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho nhà thuốc của mình một công cụ giúp quản lý và dễ dàng liên thông cơ sở dữ liệu với hệ thống dữ liệu quốc gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV TH ĐỨC AN
Trụ sở HCM: 25 Đường 27 Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước , TP. Thủ Đức, TP. Hồ chí minh
Hotline: (028) 62 821306
Hỗ trợ kỹ thuật: 0972 574 506
Tư vấn bán hàng: 0971 101 817
Email: rx20.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *